3 món quà 20/11 rẻ mà ….ý nghĩa lớn

Gợi ý cho các bạn sinh viên những món quà 20/11…Rẻ mà chất trong ngày nhà giáo Việt Nam này nhé.

Mối ngày nhà giáo Việt Nam về là các bạn học sinh sinh viên lại lo lắng. Biết phải chuẩn bị quà cho thầy cô như thế nào đây. Những món quà có giá trị thì không đủ … ngân lượng. Món quà ít tiền lại sợ thầy cô không dùng tới đem cho thì cũng phí. Đi phong bì như các bậc phu huynh thì lại càng tệ hại. Mua hoa thì chỉ ngày mai thôi là chúng đã nằm ngoan ngoãn trên xe rác rồi.  Thuốc giảm đau siêu cấp cho học sinh, sinh viên chúng mình nè.

Bút kí sẽ là món quà 20/11 rẻ mà lại ý nghĩa hết sảy luôn đó nha

qua-20-1-re

Bút Picasso món quà ý nghĩa tặng thầy cô vào ngày 20/11

Nhiều bạn ngại ngùng. Những dòng bút đắt đỏ siêu sang của Parker có giá lên chục triệu. Làm sao mà bạn có thể cân cho nổi. Đừng lo vì cái đó không dành cho thầy cô và bạn để mua sắm. Đó là cực phẩm dành cho các chuyên gia sưu tầm bút. Các men có thể tham khảo sang loại bút Picasso được nhiều thầy cô ưa chuộng.

1 chiếc bút rất tiện lợi. Nhỏ gọn nên cô có thể mang theo bên mình bất cứ lúc nào. Bất cứ ở đâu. Cô có thể dùng bút để ghi sổ đầu bài. Chấm bài, viết nghiên cứu. Một nhà giáo rất quý trọng chiếc bút bên mình. Picasso có giá rẻ tầm rẻ khoảng 500K – 600k.  Số tiền này khá hợp với quỹ lớp của các bạn.

Thêm một quyển sổ bọc bìa da khoảng 150k đổ xuông thì các men đã có 1 cặp đôi hoàn hảo làm quà 20/11 tặng thầy cô vào ngày nhà giáo Việt Nam rồi ^^

Để có thể giúp thầy cô lưu giữ kỉ niệm. Men nên đề tặng lên bút thông tin của lớp kèm thêm chữ “Kính tặng”. Có rất nhiều mẫu chữ đẹp để các men lựa chọn. Nhớ yêu cầu kĩ bên bán bút nha men.

>>> 80 mẫu bút kí tặng thầy cô đẹp nhất  

Bộ gốm sứ trong nhà bếp là món quà 20/11 rẻ cô lại rất thích đó nha

qua-20-1-re

Bộ gia vị nhà bếp thế này đảm bảo cô sẽ thích mê !!!

 

Đó sẽ là những lọ muối, đường, bột nêm bằng gốm đáng yêu. Thậm chí là lọ đựng nước mắm xinh xắn nữa. Để những gia vị này trong đồ sứ sẽ bảo vệ gia vị của bạn thật an toàn trước sự tấn công của gián, chuột, muỗi,…

Giá của những bộ gốm sứ này rơi vào khoảng 250k. Mem có thể tặng kèm cho cô một bó hoa hồng khô giúp cô lưu giữ được những món quà này lâu nhất nhé.

>>>Tổng hợp mẫu lọ đựng gia vị bằng sứ hot nhất năm

Bộ gốm sứ trong nhà tắm – Món quà 20/11 rẻ nhưng rất sang đó.

qua-20-1-re

Bộ đổ sứ để nhà tắm được nhiều người ưa chuộng

Một bộ gốm sứ sáng bóng với các họa tiết nhỏ in trên men sứ sẽ là món quà 20/11 ý nghĩa đối với thầy cô của bạn. Một bộ sản phẩm gốm sứ để nhà tắm sẽ bao gồm một bình sứ đựng hộp kem và bản chải đánh răng. Lọ đững sữa tắm, dầu gội đầu. Đĩa đặt bánh xà phòng. Một bộ gốm sứ nhà tắm vừa tăng độ sang của nhà tắm mà lại có thể bảo vệ sức khỏe của thầy cô mình.

Giá của những bộ gốm sứ này rơi vào khoảng 250k – 300k. Rất thích hợp với túi tiền của chúng ta men ha.

>>>Tổng hợp các mẫu bộ đồ đề nhà tắm được nhiều người ưa chuộng

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi