Địa chỉ bán bút Parker chính hãng tại Sài Gòn

Với tất cả những người đam mê dòng bút ký thì chắc chắn cái tên Parker không có gì là xa lạ. Parker là một trong những tên tuổi lớn của ngành bút trên toàn thế giới. Với kiểu dáng thiết kế đẹp và chất lượng để làm ra những cây bút là vật liệu quý hiếm, thương hiệu Parker luôn được mọi người nồng nhiệt đón nhận.

Tại việt nam Parker cũng khá phổ biến, có khá nhiều dòng bút ký gia nhập vào việt nam nhưng những cây bút của Parker vẫn luôn có 1 chổ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ.

Logo của hãng Parker

Logo của hãng Parker

Khác với thời kỳ trước đây, những cây viết được làm ra khá đơn giản và mục đích sử dụng của nó cũng rất hạn chế. Ngày nay những cây bút ký còn là biểu tượng, là hình ảnh minh chứng cho sự đẳng cấp.

Có nhiều người rất ưa chuộng dòng bút này nhưng lại không biết tìm mua cây bút này ở đâu? Tìm chổ bán bút parker thì đơn giản nhưng tìm được chổ bán bút parker uy tín thì lại là điều không dễ chút nào.

Nhiều khách hàng vì thiếu thông tin về loại bút này nên đã vô tình mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

8xpro.vn là cửa hàng chuyên cung cấp các dòng bút ký, tại 8xpro luôn có nhiều dòng bút ký khác nhau cho các bạn lựa chọn, và tất nhiên là trong đó có thương hiệu bút parker. Chúng tôi xin cam kết tất cả sản phẩm bút parker bán ra tại cửa hàng là hàng chính hãng, tại 8xpro luôn có rất nhiều mẫu bút parker khác nhau cho các bạn tha hồ lựa chọn.

Dưới đây là 1 vài sản phẩm bút Parker tại cửa hàng đang bán, mời các bạn tham khảo.

Một vài mẫu bút Parker tại cửa hàng đang bán

Một vài mẫu bút Parker tại cửa hàng đang bán

Đặt mua sản phẩm bút Parker tại tp hồ chí minh

Quý khách hàng đam mê dòng sản phẩm bút Parker để mua hàng vui lòng liên hệ

  • 155 Nguyễn Văn Cừ, P.2, Q.5, TP.HCM
    Điện thoại: 19006862(máy lẻ: 102)
  • 106 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận, TPHCM
    Điện thoại: 19006862(máy lẻ: 101)

Khách hàng ở xa để mua hàng vui lòng chuyển khoản trước cho cửa hàng, sau khi nhận được thanh toán cửa hàng sẽ xác nhận và gửi hàng cho quý khách. Khoảng 2->3 ngày tuy xa gần các bạn sẽ nhận được sản phẩm.

Xem tất cả sản phẩm bút parker tại cửa hàng đang bán qua link dưới các bạn nhé

dat-mua

Địa chỉ bán bút Parker chính hãng tại Sài Gòn 2.67/5 (53.33%) 3 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi