Gối chữ U – người bạn đồng hành cùng sức khỏe của chúng ta

Ai cũng cần có một giấc ngủ ngon cho sức khỏe đảm bảo. Dù có là người hay di chuyển nhiều, xa thì bạn cũng cần một giấc ngủ thật tốt. Gối chữ u, gối kê cổ ra đời với mục đích giúp người sử dụng có những giây phút nghỉ ngơi trọn vẹn.

Trong chúng ta ắt hẳn sẽ có người là cánh lái xe, có người là dân văn phòng. Trong điều kiện làm việc đặc thù, sự nghỉ ngơi đối với họ là một điều cần thiết. Tuy nhiên, nếu không có một tư thế nghỉ đúng, bạn sẽ rất dễ bị đau vùng gáy, mỏi vai, đau cột sống …

Công dụng của gối kê cổ, gối chữ u

Gối kê cổ, gối chữ U được ra đời nhằm giúp mọi người có một giấc ngủ thoải mái hơn. Bạn sẽ không còn cảm thấy ê buốt phần vai, gáy hay phần đầu thường xuyên phải gối lên bàn hay ghế nữa.

Gối kê cổ, gối chữ U được làm từ các chất liệu mềm mại, đồ êm ái và đàn hồi tốt như bông PP, cao su non. Những chất liệu này giúp người sử dụng có cảm giác êm, thoải mái nhất. Chúng giúp nâng đỡ phần gánh, vai, giảm áp lực cho những bộ phận này khi bạn phải ngủ trên xe hay văn phòng.

Gối kê cổ làm bằng bông PP hay cao su non giúp bạn có thêm trải nghiệm êm ái. Còn gối kê cổ, gối chữ u làm bằng hạt xốp còn có chức năng giúp bạn thư giãn hơn bằng các động tác “mát xa” khi bạn xoay đầu khi gối.

Gối kê cổ, gối chữ u – người bạn đồng hành trên mỗi chuyến đi

Với những ai thường xuyên di chuyển quãng đường xa, việc ngủ sẽ trở nên không thoải mái. Nếu mang theo mình chiếc gối kê cổ, gối chữ u, bạn sẽ có một giấc ngủ thật thoải mái. Gối chữ u sẽ giúp bạn bảo vệ phần đốt sống cổ, sự dằn sóc của xe hay đường xa. Bạn sẽ thoải mái chìm vào giấc ngủ như đang ngủ ở nhà vậy.

Bên cạnh đó, gối kê cổ, gối chữ u cũng là một người bạn thân thuộc của cánh văn phòng. Thay vì kê tay, gối lên bàn hay ghế, bạn có thể lựa chọn chiếc gối kê cổ cho giấc ngủ trưa. Chỉ khi được nghỉ ngơi thoải mái, bạn mới có đủ sức khỏe để tiếp tục làm việc.

Bạn thấy đó, một chiếc gối tưởng chừng đơn giản mà lại giúp bạn bảo vệ sức khỏe cực kỳ hữu ích. Bạn có thể sử dụng chúng ở văn phòng, khi đi du lịch, đọc sách … Hãy đến với 8xpro.vn để tìm thấy được những chiếc gối kê cổ, gối chữ u ưng ý nhất bạn nhé. Chúng tôi sẵn sàng tiếp đón bạn tại 1 trong 5 cửa hàng bán gối kê cổ, gối chữ u tại Hà Nội, Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng. Chúc các bạn mua sắm vui vẻ!

Địa chỉ bán gối kê cổ, gối chữ u uy tín cho bạn:

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi