Mẫu Mèo Thần Tài tặng tân gia, khai trương mới nhất nửa cuối năm 2017

Mèo Thần Tài luôn là một trong những lựa chọn quà tặng phổ biến nhân dịp tân gia, khai trương, khánh thành. 8xpro.vn giới thiệu tới bạn 3 mẫu Mèo Thần Tài, mèo may mắn mới nhất, được ra mắt cuối tháng 8 vừa qua. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ tìm được món quà tặng khai trương, tân gia phù hợp nhất.

Mèo Thần Tài đỏ giơ 2 tay – Đa Phú Quý

Đây là mẫu Mèo Thần Tài, mèo cát tường được tung ra đầu tiên, mở đầu cho sự ra mắt hàng loạt các mẫu Mèo Thần Tài mới nửa cuối năm 2017. Thân mèo màu đỏ biểu trưng cho sự may mắn, thành công của chủ nhân trong cuộc sống, công việc và tình cảm.  Bụng chú mèo là hình ảnh thuyền chở đầy ắp Mèo Thần Tài. Cánh buồm có chữ “chiêu tài đón lộc” có ý nghĩa hút tài lộc tới .

Ngoài chiếc chuông quen thuộc trên cổ, sản phẩm Mèo Thần Tài còn có thêm hai chuông lớn ở hai tay. Sự kết hợp này giúp chú mèo gọi thêm được nhiều may mắn,hạnh phúc cho chủ nhân cùng gia đình. Bên thân mèo có dòng chữ “khai vận đón phúc”. Dòng chữ này có nghĩa mở ra những vận may, đón về những phúc đức bình an.

Mời bạn tham khảo thêm sản phẩm tại: Mèo Thần Tài đỏ Đa Phú Quý mới nhất 2017

Mèo Thần Tài giơ 2 tay – Tài Lộc Phú Quý 9005

Đúng như tên gọi của mình, Mèo Thần Tài, mèo may mắn 9005 sẽ giúp chủ nhân nhận được nhiều tài lộc, phú quý trong cuộc sống. Hai chân mèo giơ lên cao giúp gia đình chủ nhận đón nhận được nhiều điều tốt lành trong cuộc sống. Tay trái mèo cát tường treo đồng tiền vàng có chữ ” tài vận tám phương”. Tám phương ở đây là gia đình sức khỏe, phú quý, danh tiếng địa vị, hôn nhân, con cái, quý nhân, sự nghiệp, tri thức. Đồng tiền vàng mang lại may mắn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống cho chủ nhân.

Tay phải Mèo Thần Tài cầm 2 đồng tiền bằng sứ. Đồng tiền phía trên là chữ “phúc”, xung quanh là dòng chữ “bốn mùa tài lộc”. Đồng tiền phía dưới chữ màu vàng là chữ “vượng”, xung quang có dòng chữ “tiền vào như nước”.

Chiêm ngưỡng mèo cát tường tại: Mèo thần tài giúp gia chủ đón tài lộc phú quý

Mèo Thần Tài giơ 2 tay – Vinh Hoa Phú Quý 9004

Cùng với Mèo may mắn, mèo cát tường 9005 , Mèo thần tài 9004 cũng được rất nhiều người quan tâm, săn đón. Với gương mặt tươi tắn, đáng yêu, chú mèo cát tường này sẽ đem đến thật nhiều may mắn, an bình, thành công cho chủ nhân. Mèo Thần Tài Vinh Hoa Phú Quý trên tay cầm những đồng tiền vàng biểu tượng của của cải dồi dào, tài lộc quanh năm, vận may khắp chốn, nét mặt rạng rỡ tươi cười mang niềm vui đến.

Mời bạn tham khảo thêm sản phẩm tại đây: Mèo Thần Tài Vinh Hoa Phú Quý

(Theo Meothantai.net)

3 mẫu mèo thần tài, mèo may mắn HOT nhất này đều đã có mặt tại các cửa hàng và trên trang web của 8xpro.vn. Mời bạn đến 1 trong 2 cửa hàng bán mèo thần tài của chúng tôi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh để trải nghiệm, trực tiếp lựa chọn sản phẩm nhé. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp bạn!

Chúc các bạn mua sắm vui vẻ!

Hệ thống cửa hàng bán mèo thần tài cao cấp:

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi