Quà 20/11 có một không hai – Chậu, bình cây cảnh handmade

Qùa 20/11 là món quà bạn muốn gửi gắm tới các thầy cô sự tri ân, biết ơn, cảm ơn với công lao dạy dỗ, chăm sóc trong hành trình trang bị kiến thức, vốn sống trước khi bước vào đời. Vì vậy, từ các vị phụ huynh đến các bạn học sinh, sinh viên đừng quá đặt nặng vấn đề giá trị của món quà. Hãy nghĩ thật vui vẻ rằng, ngày 20/11 là ngày các thầy, các cô nhìn ngắm những lứa học trò tựa như mầm non được đang được vun trồng, chăm bẵm hàng ngày. Những mầm non ấy chứa đựng những sức sống, sức trẻ để lớn lên từng ngày. 20/11 là cơ hội để bạn chứng minh được rằng bạn đang trưởng thành, bạn đang “xanh” và tràn đầy nhựa sống.

Một ngày đầu đông, đừng ngại ngần thử sức với tự làm những chậu cây cảnh để bàn xinh xắn gửi tặng tới các thầy cô. Món quà 20/11 có một không hai này giống như bạn và những lứa học trò của thầy, cô những mầm non được thầy cô vun trồng và chăm bẵm mỗi ngày.

Chuẩn bị dụng cụ, nguyên liệu, cây cảnh nào!!!

  • Chậu: tùy vào sở thích bạn có thể lựa chọn các loại chậu, bình khác nhau như: bình, lọ thủy tinh, cốc cà phê, hộp gỗ, giá treo…
  • Đất
  • Cây cảnh: các loại xương rồng, trường sinh, dương xỉ …
  • Các loại sỏi, đá trang trí

Chậu cây cảnh thủy tinh handmade – quà 20/11 siêu độc

Chuẩn bị các loại lọ, bình thủy tinh có miệng rộng, bạn có thể chọn các loại bình, lọ có kiểu dáng độc đáo với nhiều kích cỡ khác nhau. Sau đó, bạn cho đất vào trong bình thủy tinh và đổ nước luôn vào cho ẩm đất. Tiếp đến, bạn trồng các loại cây khác nhau vào trong chậu, bạn có thể phối hợp nhiều loại cây với nhiều màu sắc linh hoạt nhé.

Các vật dụng để làm một chậu cây cảnh để bàn

Các vật dụng để làm một chậu cây cảnh để bàn

Các chậu thủy tinh mang đến vẻ đẹp rất lạ khi bạn có thể nhìn rõ từng lớp đất, cây cảnh thậm chí là dễ của các loại cây cảnh bên trong. Sẽ thật tuyệt nếu bạn làm một bộ với 3, 4 bình cây cảnh khác nhau giống như 1 set quà tặng để tặng thầy cô.

chau-cay-canh-qua-2011-3

Cùng ngắm một số mẫu chậu cảnh để bàn thủy tinh để lấy cảm hứng triển ngay nào!

chau-cay-canh-qua-2011-4

chau-cay-canh-qua-2011-2

Chậu cây cảnh trong cốc/ly – Qùa 20/11 lạ mắt

Cách làm tương tự như làm chậu cây cảnh trong bình thủy tinh.

chau-cay-canh-qua-2011-4

chau-cay-canh-qua-2011-5

Bạn nên lưu ý rằng đối với kiểu trồng cây trong cốc, ly bạn nên chọn các cây cảnh có kích thước lớn, dáng đứng. Nếu bạn khéo tay hãy dùng bút dạ không phai viết hoặc vẽ những lời chúc hoặc tranh vẽ theo phong cách của riêng bạn nhé. Thầy và cô bạn sẽ không ngại chụp và up món quà siêu độc của bạn lên facebook khoe đâu nha.

Ngoài ra, các mẫu chậu, bình cây cảnh làm quà 20/11 handmade bạn có thể tham khảo với cách làm khá đơn giản như sau:

chau-cay-canh-qua-2011-6-1

chau-cay-canh-qua-2011-6-2

dansu-sen-phat-ba-dansu-sen-mong-rong-lois-garden-1280x851

Bình/ chậu cây cảnh để bàn mang chút gì đó gợi nhớ về nghề nghiệp trồng người cao cả. Món quà nhỏ nhắn xinh xắn nhưng đủ tạo ra sự khác biệt trong những món quà 20/11. Hãy tiến hành ngay và luôn để chậu cây đủ xanh, tốt và bám rễ trước ngày 20/11 nhé.

>>>>>Tổng hợp mẫu quà tặng 20/11 HOT NHẤT 2016

Quà 20/11 có một không hai – Chậu, bình cây cảnh handmade 3.00/5 (60.00%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi