Quà tặng 20/11 Handmade ý nghĩa hết sảy luôn nhé !!!

Quà tặng 20 11 Handmade dễ làm. Cô giáo cứ gọi là thích mê nhé. Đây cũng là món quà 20/11 tặng bạn gái cực độc nha các chàng.

Chocolate Tart thơm ngon tự làm luôn nha. Ngọt vừa đủ mang dấu ấn riêng của bàn tay người làm. Không cần lò nướng. Lại chẳng yêu cầu khó tay. Chỉ cần chút tâm tình gửi vào là viên Chocopie đã đủ ngọt ngào, đậm vị.

qua-20-11-handmade8

BẮT TAY VÀO LÀM QUÀ TẶNG 20/11 HANDMADE NÀO THÔI CÁC BẠN ƠI!!!

Công thức vỏ bánh giòn tan rồm rộp  nhất hệ mặt trời đây !!!
  • Chuẩn bị giúp mình 32 chiếc bánh Oreo nha. Khoảng 3 bich Oreo ý bạn nhé. Tính ra là khoảng 330 gram bánh.
  • Chuẩn bị sẵn cho mình 110 gram bơ nha
  • Chu choa thêm 1 khuôn bánh Tart 12 x 36 cm
Phần nhân của Chocopie Tart  cực mềm nha các men !!!
– Lựa cho mình 200g chocolate sữa hem
– Sau nữa thì thêm 100g chocolate đen với khối lượng như thế này thì chúng chiếm khoảng 55-70% cacao.
– Chuẩn bị thêm 200ml heavy cream. Cream tạo độ béo cho bánh.
À lưu ý thêm nha cái này là công thức của mình. Các men muốn thay đổi độ ngọt, béo thì tùy chính khối lượng bên trên nhé.
Topping – Chuẩn bị hạt và hoa quả trang trí thật lộng lẫy nha !!
– Chuẩn bị 300g dâu tây. Để bánh đẹp thì các bạn có thể lựa dâu tây tươi, màu chín vừa tới. Màu bánh sẽ đẹp hết ý nha.
– Tùy khẩu vị của cô giáo hay người yêu. Các men có thể chọn các loại hạt khác nhau. Mọi người thường dùng hạnh nhân, hoặc hạt dẻ cười nha ^^

QUÀ TẶNG 20/11 HANDMADE CỦA BẠN NĂM NAY SẼ LÀ 10 – 12 CHIẾC BÁNH CHOCOPIE TART TỰ LÀM HE

 Bước 1: 33 chiếc bánh Oreo của bạn được cho vào máy xay – xay thật mịn để vỏ bánh được giòn và xốp nhé. Với các bạn không có máy xay thì có thể tự chế bằng cách cho bánh vào túi và dùng chày giã nhỏ. Cách này sẽ hơi mất công một chút những cũng rất đáng để thử đóqua-20-11-handmade

Bước 2. Sau khi đã nghiền nát vụn bánh thì các bạn hãy chuẩn bị sẵn bơ nóng cho mình nha. Cho bơ lên chảo nóng để bơ tan thành chất lỏng. Đổ bơ vào vun bánh đã được làm nhỏ và đảo đều tay.
Làm sạch khuôn bánh. Cho hỗn hợp vụn bánh + bơ đã đảo đều vào khuôn. Dùng thìa dàn đều  vụn bánh bơ nóng. Ấn vừa phải thôi men nha để
qua-20-11-handmade1
Bước 3. Bẻ socola sữa và socola đăng thành từng miếng nhỏ hình quân cờ. Đun nóng Heavy Cream.
Để ý giúp mình Heavy Cream đun nóng vừa tới. Khi thấy Cream sủi bọt lăn tăn quanh mép nồi thì các bạn tắt lửa nhanh nhé.
Đổ trực tiếp Cream nóng vào socola.
qua-20-11-handmade3
Bước 4. Dùng thìa và khuấy đều hỗn hộp ở bước 2 để có được cái tô này nha ^^
qua-20-11-handmade4
Bước 6: Bây giờ là lúc các men lấy khuôn bánh đã chuẩn bị ở bước 3 ra khỏi tủ lạnh. Sau đó thì phủ  sô cô la từ bước 5 lên trên vỏ bánh
qua-20-11-handmade6
Bước 7. Là lá la lá. Xếp dâu tây lên thôi nào bà con. Whoa đẹp đẽ là ở cái phần trang trí này nè. Rắc cả hạt hạnh nhân lên nữa nha nha nha ^^
qua-20-11-handmade7
Thành phẩm là đây ta tà tá ta ta ta …..
Quà tặng 20/11 HandMade chẹp thế nỳ thì làm sao thầy cô cưỡng nổi ^^
Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *